IMPACT Speed Park on Facebook IMPACT Speed Park on Twitter IMPACT Speed Park on Instagram IMPACT Speed Park on Youtube IMPACT Speed Park on TikTok IMPACT Speed Park on Tripadvisor Subscribe IMPACT Speed Park

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” มอบแพ็คเกจสุดพิเศษต้อนรับวันคริสต์มาส สนุกสุดเหวี่ยงพร้อมลุ้นรับโชคกลับบ้าน

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทแห่งใหม่มาตรฐานโลก ตั้งอยู่ ณ บริเวณ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี บริหารจัดการโดยอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เอาใจนักซิ่งมอบแพ็คเกจสุดพิเศษต้อนรับคริสต์มาส สำหรับท่านที่ซื้อแพ็คเกจบัตรขับโกคาร์ทจำนวน 10รอบ ราคา 3,640 บาท ในวันที่ 24-25 ธันวาคม ศกนี้ (ใบเสร็จเดียวกัน) รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลฟรีพิเศษฉลองคริสต์มาส อาทิ
• บัตรที่พักสุดหรู โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค (รวมอาหารเช้า 2 ท่าน ) มูลค่า 4,000 บาท
• บัตรปรนนิบัตรผ่อนคลายกับ อินบาลานซ์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค มูลค่า 1,000 บาท
• บัตรรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ห้อง เพรโก้ แทรตโทเรีย โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค มูลค่า 500 บาท
• บัตรรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค มูลค่า 500 บาท หรือ
• บัตรขับโกคาร์ท มูลค่าสูงสุด 6,500 บาท

*แพ็คเกจบัตรขับโกคาร์ทสำหรับ 10 รอบ ราคา 3,640 บาท มีอายุการใช้งาน 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ออกบัตร แพ็คเกจนี้ไม่สามารถเปลี่ยนและแลกคืนเป็นเงินสดได้ และรางวัลฟรีพิเศษหมดเขตการใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

ทำวันหยุดของคุณให้สนุกสุดเหวี่ยงกับประสบการณ์การขับโกคาร์ทแบบเหนือระดับ วัดความเร็วแรงของรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า SODI RTX สุดยอดรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งยุคสมัยพร้อมพลิกโฉมวงการโกคาร์ท ที่ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงและสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ขับขี่อย่างเต็มที่กับ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” เมืองทองธานี

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี

โทร: 02 833 5061 / 092 894 9959